29 Tháng 082018

Chính sách mua hàng

Vạn Chài phát triển trên tiêu chí “ Xanh – Sạch – An toàn

Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng.. Nắm bắt được tâm lí cùng với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, Và để trở thành điểm đến tin cậy của các bà nội trợ, Vạn Chài luôn đặt ra cho mình những mục tiêu sau:

 

Vạn Chài luôn cam kết mang đến cho Qúy khách hàng các loại thực phẩm tươi sống chất lượng nhất, từ rau hữu cơ đến hoa quả, đặc sản vùng miền, các loại thịt chỉ nuôi bằng phương pháp tự nhiên không sử dụng cám và thức ăn công nghiệp, hay cá sông và hải sản được đánh bắt từ thiên nhiên và bảo quản theo phương thức tự nhiên hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Sản phẩm được thu mua, chọn lọc hàng ngày và đảm bảo độ tươi sạch phục vụ cho cuộc sống của mọi nhà.


Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Việc vận chuyển thực phẩm từ cửa hàng đến tay khách hàng phải luôn được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ thích hợp để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng. Mọi vật liệu chứa đựng thực phẩm đều đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn nhằm mục đích hạn chế sự sinh trưởng của vi khuẩn.