18 Tháng 092018

Đến Chợ Hải Sản Vạn Chài Hà Nội 444 Minh Khai- Hai Bà Trưng Để Mua Cua Cà Mau Chính Hãng,Chất Lượng Và Giá Hợp Túi Tiền Bỏ Ra.

- Cua thịt Cà Mau là một loài đặc sản tuyệt vời, quà tặng từ thiên nhiên mang đến cho con người. Cua Cà Mau được xem loại cua biển là ngon nhất nước. Thịt cua vừa thơm, vừa ngọt, không quá béo, bùi, chắc nịch. Còn gạch cua béo ngậy, ngây ngất đầu lưỡi. Người Cà Mau tự hào có được đặc sản cua biển để tiếp đón khách quý, hay làm quà mỗi khi thăm viếng người thân ở các tỉnh, thành khác.


-  Cua thịt Cà Mau là một trong những mặt hàng thế mạnh của “ Chợ Hải Sản Vạn Chài – 444 Minh Khai”,Được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đã xây dựng hệ thống thua mua tại các vựa cua lớn nhất của Cà Mau.


- Từng chú cua được lựa chọn kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và chất lượng được đảm bảo ở mức độ cao nhất. 


- Sản phẩm cua thịt Cà Mau có sự khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm cùng loại tại các vùng biển như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa… Đặc điểm nhận diện là càng của nó nhỏ hơn nhưng phần thịt ở thân thì lại nhiều, thịt cua ăn ngọt và rất đậm so với sản phẩm nơi khác.


- Được vận chuyển về Hà Nội dưới dạng tươi sống. Một con cua sau khi được đánh bắt sẽ sống trên bờ trong tình trạng khô, không cho vào nước được khoảng 2 – 3 ngày. Nhưng tốt nhất nên ăn trong vòng 1 – 2 ngày sau khi đánh bắt là ngon nhất, thịt cua lúc đó vẫn chắc, ngọt. Để càng lâu cua sẽ càng gầy, ăn không còn hấp dẫn. Chính vì đặc điểm này mà “ Chợ Hải Sản Vạn Chài” phải vận chuyển bằng đường "hàng không" ra Hà Nội để đảm bảo có thể cung cấp loại hàng chất lượng cao cho các siêu thị, nhà hàng, quán ăn…


- Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc để giữ cho con cua được tươi lâu.


- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cua kém chất lượng nhưng vẫn mang tên Cua thịt Cà Mau, do đó Quý khách hàng cần lựa chọn kỹ lưỡng và nên chọn một vài nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu như " Chợ Hải Sản Vạn Chài " .


- Một đặc điểm nữa khách hàng thường mất thêm tiền mà ít để ý là dây để buộc cua. Để tăng trọng lượng một số nhà cung cấp dùng dây vải to nhúng nước để buộc cua cho tăng thêm trọng lượng.


-“Chợ Hải Sản Vạn Chài” cam kết sản phẩm tươi, ngon, chất lượng cao và xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất cho bữa ăn gia đình bạn.” Chợ Hải Sản Vạn Chài “ luôn đồng hành cùng tất cả mọi gia đình!