29 Tháng 082018

Chính sách bán hàng

Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm tại Vạn Chài. Để tạo được một quy trình bán hàng đầy đủ thông tin, hoạt động hiệu quả, luôn là người bạn đồng hành với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến của người tiêu dùng về dịch vụ của Vạn Chài, chính sách bán hàng để ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao hơn nữa của Qúy khách hàng.Để mang đến cho Qúy khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi mua sắm tại Vạn Chài, chúng tôi có những chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay như sau:

 

Dịch Vụ Giao Hàng Tốt Nhất

 

Giao hàng được xem là bước quan trọng, quyết định ấn tượng của khách hàng về cửa hàng. Do đó, để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng, Vạn Chài đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ giao hàng tốt nhất như sau:


- Giao hàng nhanh nhất có thể
- Phí vận chuyển tốt nhất (tùy vào từng khu vực)
- Nhận hàng đến 18h nên có thể xử lý các đơn hàng gấp trong ngày.
- Giao hàng trên cả nước
- Hàng hóa được giao đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng
- Hệ thống website, chăm sóc khách hàng tốt

 

Ưu Đãi Lớn Cho Thành Viên Của Vạn Chài 

 

Để thể hiện mong muốn tri ân tới những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và ủng hộ Vạn Chài , quý khách mua hàng tại hệ thống Vạn Chài sẽ có cơ hội tham gia chương trình “thẻ khách hàng” với nhiều ưu đãi đặc biệt như sau:


Đổi Điểm Tích Lũy: Với mỗi 50.000 đồng mua hàng tại Vạn Chài, chủ thẻ thành viên sẽ tích lũy được 01 điểm, 01 điểm tương đương với 1.000 VND


Với mỗi 100 điểm tích lũy, chủ thẻ đổi được 01 phiếu chiết khấu của Meatworld trị giá 100.000VND, Thời gian đổi phiếu với bất kỳ thời điểm nào trong năm.


Ngoài ra vào cuối năm khách hàng sẽ được cộng dồn điểm tích lũy mua hàng trong năm đó(Kể cả đã đổi điểm trước đó), với 1,000 điểm trở lên khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu chiết khấu của Vạn Chài trị giá 500.000VND cùng với đó thẻ của quý khách hàng sẽ được nâng lên thành thể thành viên VIP( với thể VIP khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi sau đó).

Ngoài ra, khi trở thành thành viên cửa Vạn Chài, Qúy khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác như sau:


- Giảm Giá Trong Ngày Sinh Nhật: Giảm giá 15% cho thành viên của Vạn Chài trong ngày sinh nhật
- Thiệp Mời Cho Những Sự Kiện Đặc Biệt : Được mời tham dự những sự kiện đặc biệt, các chương trình biểu diễn thời trang,...
- Quà Tặng Đặc Biệt: Được nhận quà và hưởng giá ưu đãi hơn trong các dịp lễ cũng như ưu đãi đặc biệt.


Với rất rất nhiều ưu đãi chỉ trong 1 chiếc thẻ nhỏ nhắn xinh xắn, vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không mang CMND hoặc Passport đến Vạn Chài để được đăng ký miễn phí.

 

Giảm Giá Dành Cho Những Sản Phẩm Đi Kèm

 

Khi Qúy khách hàng chọn mua những sản phẩm sau: “ thịt bò các loại, thịt heo các loại, thịt gà, Hải sản các loại” Thì Qúy khách hàng sẽ được ưu tiên giảm giá những sản phẩm sau: tất cả các gia vị và tất cả các loại rau củ đang bầy bán tại Meatworld

 

Chương Trình Giá Đồng Nhất Cho Một Vài Sản Phẩm

 

Nhằm đem đến cho Qúy khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất khi chọn Vạn Chài là điểm mua sắm thực phẩm cho gia đình.Trong tháng, Vạn Chài sẽ chọn ra một vài sản phẩm tốt nhất trong toàn bộ line hàng để đưa ra cùng một mức giá duy nhất, và mức giá này tất nhiên sẽ cạnh tranh nhất so với mức giá trên thị trường hiện tại.